Danh mục sản phẩm

                                QUY ĐỊNH KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 

Làm bất cứ việc gì cũng không ai mong muốn kết quả không tốt, và càng không mong muốn liên quan đến khiếu nại, tố cáo. Tuy nhiên, kinh doanh sẽ khó có thể tránh khỏi được vấn đề đó, TBABO hi vọng các shop sẽ đọc kỹ những quy định về khiếu nại và giải quyết khiếu nại để có giải pháp khắc phục hậu quả, tránh gây mất thời gian và thiệt hại về người và của cho cả 2 bên.

  • Người mua được quyền khiếu nại Shop trong các trường hợp sau:

- Nhận hàng không đúng yêu cầu, mô tả: không đúng kích thước (size), màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, số lượng (giao thiếu/thừa)….
- Hàng nhận được bị méo mó, đỗ vỡ, hư hỏng, hết hạn sử dụng ...
Lưu ý: Người mua được quyền khiếu nại, yêu cầu đổi/trả hàng hóa với lý do hợp lý.

  • Quy định tiếp nhận và giải quyết khiếu nại:

- Khi TBABO tiếp nhận khiếu nại từ phía người mua, Shop phải có trách nhiệm hợp tác với Bộ phận Giải Quyết Khiếu Nại của TBABO, chuẩn bị hàng hóa và thực hiện đổi/trả hàng theo đúng thời gian quy định (không phân biệt Người Bán nhờ TBABO vận chuyển hoặc tự vận chuyển).
- TBABO giải quyết khiếu nại dựa trên những thông tin thu thập được cả từ người Mua, người Bán và chỉ giải quyết những khiếu nại hợp lệ sau khi đã tiến hành xác minh.
- Trong mọi trường hợp, phán quyết của TBABO là quyết định cuối cùng để xử lý các tranh chấp phát sinh (nếu có) từ người mua và người bán.

 

TBABO hoàn toàn không mong muốn những tranh chấp, khiếu nại xảy ra, chính vì thế, các shop cùng nhau cố gắng và hạn chế tối đa nhất những rủi ro không đáng có xảy ra, và giải quyết mọi việc trong thỏa thuận, đàm phán và hòa bình, tránh mọi trường hợp tranh cãi, khiếu nại bùng nổ như một hiện tượng.