Danh mục sản phẩm

                                                          BẢO VỆ NGƯỜI MUA HÀNG

 

1. Bảo vệ tiền của bạn

TBABO và các chủ gian hàng hỗ trợ giao hàng tận nơi và  thanh toán khi nhận hàng (COD) nhằm bảo vệ tốt nhất cho bạn tránh khỏi những rắc rối trong thanh toán khi mua hàng trực tuyến.

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho giao dịch của mình. Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm nhận được, kể cả sau khi bạn đã nhận hàng và thanh toán, bạn vẫn có thể tiến hành đổi trả, khiếu nại. TBABO  sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn.

2.Bảo vệ hàng hóa của bạn

TBABO sẽ có đội ngũ giao hàng cho bạn nhằm bảo đảm hàng hóa được giao đến tay bạn chính xác và an toàn.
Trong trường hợp các shop tự giao hàng được thì sẽ giao tận nơi cho người mua nhằm hạn chế tối đa những rủi ro cho các bên liên quan và bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người mua.

Các chủ gian hàng đều phải thực hiện đúng các quy định về đóng gói sản phẩm, quy định về xử lý và kiểm duyệt đơn hàng, chính vì thế, người mua hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mua hàng khi đặt hàng trên TBABO.

Trong một số trường hợp ở các huyện xa Thành phố thì có thể áp dụng hình thức gửi bưu điện cho một số nghành hàng nhưng vẫn sẽ là nhận hàng rồi mới trả tiền (COD).

3.Dịch vụ vận chuyển Nhanh chóng – Tiết kiệm

TBABO luôn đặt tốc độ giao hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế, khi khách hàng cần hàng ngày, có thể giao hàng trong vòng 30 phút, hoặc trong ngày.

An Toàn: Mọi hư hỏng, bể vỡ, mất mát, thất lạc, biến dạng, sai nội dung hàng,… xảy ra trước khi ký xác nhận sẽ thuộc trách nhiệm của người bán hoặc nhà vận chuyển. Người mua/nhận hàng sẽ được giao hàng mới, được hoàn tiền (nếu thanh toán trả trước) và không phải chịu bất kỳ rủi ro nào nếu thực hiện theo đúng các hướng dẫn về kiểm tra và ký xác nhận niêm phong hàng hóa.

Mọi điều kiện tốt nhất  đều được linh động để mang đến cho khách hàng những phút giây mua sắm thoải mái và tiện lợi nhất.

• Quy trình giao nhận hàng hóa của TBABO vô cùng đơn giản.

Tuân thủ quy trình:  Người mua đặt hàng --> Người bán xác nhận hàng (trong vòng 48h), --> Nhà vận chuyển giao hàng (Nội thành;1 ngày làm việc, ngoại thành 2 ngày làm việc) --> Khách nhận hàng--> Đơn hàng hoàn tất.