Danh mục sản phẩm

                                                            BÁN HÀNG CÙNG TBABO

Tbabo là trang thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Hải Dương với hơn 30 ngành hàng và sản phẩm chất lượng đáng tin cậy. Bán hàng trên Tbabo bạn sẽ được tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trong khu vực Hải Dương cũng như một số địa bàn lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để trở thành nhà bán hàng trên Tbabo bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể tạo shop riêng cho mình, bạn chỉ cần hoàn thành thông tin đăng ký, và tạo sản phẩm cho gian hàng của mình và bán hàng thỏa thích tại Tbabo

Tbabo không giới hạn đối tượng tham gia bán hàng, bất kể cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng, đại lý… đều có thể đăng ký bán hàng và tạo giao hàng riêng trên trang của Tbabo và bán hàng ngay trên chiếc điện thoại smarth phone của mình.

Đến với Tbabo, các gian hàng sẽ được mở shop hoàn toàn miễn phí, và thực hiện bán hàng bằng chính gian hàng của mình miễn phí trong thời gian đầu. Khi phát sinh nhiều lợi nhuận, gia tăng lượng khách hàng và bán hàng hiệu quả thì Tbabo sẽ thu một mức phí       “ nhẹ nhàng” để duy trì hiệu quả bán hàng.

Tất cả sản phẩm đăng bán trên Tbabo phải hoàn toàn mới và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể đăng tải số lượng sản phẩm không giới hạn lên gian hàng của mình qua việc đăng tải từng sản phẩm, đăng tải hàng loạt, kèm mô tả sản phẩm để thu hút khách mua hàng.

Tự hào về chiến lược, uy tín và chất lượng, Tbabo luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các gian hàng bán hàng hiệu quả nhất. Đơn giản hóa từ việc đăng ký mở gian hàng, đến giao nhận hàng và một số vấn đề vướng mắc trong quá trình bán hàng. Bạn chỉ cần đảm bảo sản phẩm chất lượng, tốc độ giao hàng nhanh chóng, trong trường hợp gian hàng không giao hàng được cho khách hàng thì liên hệ với Tbabo, đội ngũ giao hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn.

Luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các chủ gian hàng phát huy nhiều hơn nữa ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo, chinh phục công nghệ hiện đại để bán hàng đỉnh cao, mang đến lượng doanh thu khổng lồ là điều mà Tbabo luôn hướng đến.